Giới thiệu

Chuẩn Nhà Đất là website, ứng dụng đăng tin bất động sản miễn phí loại tin thường , miễn phí quản lý giỏ hàng,... cho tất cả mọi người.
Nếu không mua gói dịch vụ hỗ trợ thêm bạn sẽ không tốn bất kì chi phí nào
ChuanNhaDat.Com là kênh thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan hàng đầu tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Mục tiêu mà ChuanNhaDat.Com là hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
- Đăng banner quảng cáo;
Với mong muốn đem lại những thông tin về bất động sản nhanh chóng và chính xác cho mọi người, ChuanNhaDat.Com luôn cố gắng xây dựng và phát triển từng ngày.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người cùng nhau xây dựng một kênh thông tin về Bất Động Sản hữu ích cho cộng đồng người Việt Nam.