Chính sách và quy định

Chuẩn Nhà Đất là website, ứng dụng đăng tin bất động sản miễn phí loại tin thường , miễn phí quản lý giỏ hàng,... cho tất cả mọi người.
Nếu không mua gói dịch vụ hỗ trợ thêm bạn sẽ không tốn bất kì chi phí nào

1. Quy định về việc đăng tin

Để thuận lợi cho việc duyệt tin của ChuanNhaDat.Com, cũng như để giúp tin đăng của người sử dụng được hiển thị trên web trong thời gian sớm nhất, Khách hàng khi đăng tin xin lưu ý những điểm sau:

- KHÔNG đăng một lúc nhiều tin với cùng nội dung giống nhau

- KHÔNG đăng tin có nội dung giống tin đang còn hiệu lực trên website

- KHÔNG bỏ trống phần mô tả. Những tin có phần mô tả bị bỏ trống sẽ KHÔNG được hiển thị lên website

- Nhập thông tin chính xác bằng chữ tiếng Việt có dấu, chuẩn Unicode. Những tin không dấu sẽ KHÔNG được hiển thị lên website

- Nên đăng cả ảnh chụp bất động sản lên trang web

- Điền thông tin càng đầy đủ càng tốt (những tin đăng đầy đủ sẽ được người xem dễ tìm kiếm hơn)

- Chúng tôi có toàn quyền không đăng những tin không hợp quy định của pháp luật Việt Nam, những tin có dấu hiệu thiếu trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty và quyền lợi của Khách hàng mà không cần thông báo trước

2. Các hành vi nghiêm cấm

Dưới đây là một phần danh sách các hành vi bị nghiêm cấm trên và trong quá trình sử dụng website ChuanNhaDat.Com:

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin có thể xâm hại đến những cá nhân.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin quấy rối hoặc có hành vi quấy phá người khác.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin để lộ mật khẩu, danh tánh hoặc thông tin vì những mục đích không có lợi cho người khác.

- Tham gia vào các hoạt động liên quan đến việc phát tán “thư rác” hoặc gửi một số lượng lớn thư điện tử không được yêu cầu hoặc “spam” các thành viên và người sử dụng khác.

- Tham gia vào các hoạt động, gửi lên các Thông tin hay phát tán những tin tức gian lận, sai trái, gây hiểu nhầm, hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đe dọa, khiêu dâm, phỉ bảng hoặc bôi nhọ các thành viên khác.

- Gửi lên những Thông tin được hiểu là gây kích động cộng đồng trực tuyến, như là các nội dung phân biệt chủng tộc, mù quáng, hận thù hoặc bất kì xâm hại hữu hình nào đối với bất kì cá nhân hay nhóm nào.

- Gửi lên các Thông tin có nội dung khiêu dâm hoặc trực tiếp đề cập đến các vấn đề tình dục.

- Gửi lên các thông tin cung cấp các tài liệu hướng dẫn về các hành vi bất hợp pháp như là mua hay bán các loại thuốc cấm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc cung cấp và phát tán virus máy tính.

- Sử dụng các mẫu form trên website và (hoặc) các số điện thoại miễn phí để quảng cáo hoặc quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ đến những người quảng cáo trên ChuanNhaDat.Com hoặc gạ gẫm những người quảng cáo trên ChuanNhaDat.Com dưới bất kì hình thức nào.

- Sử dụng các loại robot, nhện máy hoặc bất kì thiết bị tự động nào, hoặc tự tay theo dõi và thu thập thông tin và các trang hiển thị trên website cho bất kì mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

- Sử dụng bất kì thiết bị, phần mềm hay tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

- Dịch mã ngược, tái cấu trúc, tách rời hoặc bất kì động cơ nào nhằm mục đích chiếm đoạt mã nguồn Phần Mềm.

- Thực hiện bất kì hành vi nào có biểu hiện không rõ ràng hoặc ít nhiều ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng phần mềm cũng như phần cứng của ChuanNhaDat.Com.

- Tham gia vào hoạt động thương mại hoặc kinh doanh mà không có sự ưng thuận của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp

3. Quyền hạn của ChuanNhaDat

- ChuanNhaDat.Comcó toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

- ChuanNhaDat.Com không hỗ trợ việc quy đổi từ xu thành tiền (vnđ).

- ChuanNhaDat.Comgiữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

- ChuanNhaDat.Comsẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin.

- Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc ChuanNhaDat.Com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

- ChuanNhaDat.Comkhông giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.

4. Đối với ứng dụng di động của ChuanNhaDat trên điện thoại cần những quyền sau

- Quyền truy cập CAMERA để giúp khách hàng có thể chụp ảnh bất động sản đăng lên nhanh chóng dễ dàng hơn.

- Quyền truy cập thông báo NOTIFICATION để thông báo cho khách hàng có nhu cầu về bất động sản liên quan.

- Quyền truy cập vị trí LOCATION để giúp khách hàng tìm kiếm bất động sản ở gần.

5. Cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba

- Khi được khách hàng đồng ý, ChuanNhaDat có thể cung cấp số điện thoại, email của khách hàng cho bên thứ ba

- ChuanNhaDat cam kết chỉ sử dụng thông tin vào mục đích giúp người mua, người bán tìm kiếm bất động sản phù hợp

- ChuanNhaDat sẽ không giải quyết khiếu nại khi khách hàng đã đồng ý với chính sách của ChuanNhaDat.

6. Giới hạn trách nhiệm

-Chúng tôi khẳng định, việc đăng tải nội dung, chia sẻ các thông tin trên ChuanNhaDat hoàn toàn xuất phát từ ý chí và quan điểm cá nhân của người sử dụng.

-Chuẩn Nhà Đất không đăng bất kì tin BĐS nào vì thế không chịu trách nhiệm với bất cứ thông tin không đúng hoặc không chính xác nào trong các tin BĐS được đăng.

-Chúng tôi tạo môi trường cho Người sử dụng giao lưu, chia sẻ thông tin mà không tham gia vào quá trình đăng tải thông tin của Người sử dụng cũng như không chịu trách nhiệm với bất cứ thông tin không đúng hoặc không chính xác nào trong các nội dung được đăng tải bởi Người sử dụng.

-Chúng tôi cố gắng tạo ra một cơ chế chia sẻ thân thiện và hữu ích cho tất cả cộng đồng.Vì thế, hãy chắc chắn rằng Người sử dụng đã đọc, hiểu, đồng ý, chấp nhận các quy định của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên ChuanNhaDat