Cho thuê văn phòng có giá tốt nhất tại Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh - T11/2023

Hiện có 3 bất động sản
Xã Phú Mỹ Hưng
Reset
CHO THUÊ XƯỞNG MT ĐƯỜNG NHỰA PHÚ HOÀ ĐÔNG 750M
3

CHO THUÊ XƯỞNG MT ĐƯỜNG NHỰA PHÚ HOÀ ĐÔNG 750M

19 tr/tháng · 750 m² · 15 x 50m
Huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

CHO THUÊ XƯỞNG MT ĐƯỜNG NHỰA XÃ PHÚ HOÀ ĐÔNG CỦ CHI PHÚ HOÀ ĐÔNG - CỦCHI Nhà xưởng 750m2 trục chính 2 MT Nguyễn thị nê 15M x 50M Diện tích xây dựng GẦN 400M sân trước sau có mái che m kiên cố Vị...

 
Cần cho thuê mặt bằng ngay ngã 3 xã Phú Mỹ Hưng, Củ Chi
3

Cần cho thuê mặt bằng ngay ngã 3 xã Phú Mỹ Hưng, Củ Chi

2 tr/tháng · 40 m² · --
Huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Nhà em có mặt bằng đang cần cho thuê. Ngay ngã 3 xã Phú Mỹ Hưng, gần chợ, trường học, uỷ ban, bưu điện, ngay trung tâm của xã. Nằm trên đường tỉnh lộ 15. Mặt bằng cho thuê phía trước không ở lại...

Hướng Đông Nam
Cho thuê kho xưởng Võ Thị Bàng, 1.327M2, Củ Chi
3

Cho thuê kho xưởng Võ Thị Bàng, 1.327M2, Củ Chi

35 tr/tháng · 1327 m² · --
Huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Cần cho thuê kho xưởng , Củ Chi +Diện tích : 1.327m2 +Kho xưởng đẹp, thông thoáng, nền chắc chắn, trống suốt +Thuận tiện nhiều ngành nghề, mở cty, xưởng sản xuất, chứa hàng.... +Giao thông thuận...

 

Tìm kiếm liên quan:

Từ khoá phổ biến:

Tin quy hoạch, tin tổng hợp liên quan tại Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

TP HCM kêu gọi đầu tư vào 55 dự án 285.000 tỷ tại huyện Hóc Môn và Củ Chi

TP HCM kêu gọi đầu tư vào 55 dự án 285.000 tỷ tại huyện Hóc Môn và Củ Chi

Một số dự án sẽ được ký kết như Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư khu dân cư 6-4 tại khu đô thị Tây Bắc (2.000 tỷ đồng); Tập đoàn Surbana Jurong đầu tư khu nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái nhà vườn tại xã Trung An (Củ Chi) tổng mức đầu tư 25.300 tỷ đồng; Công ty TNHH Aeon Việt Nam với hệ thống thương mại; CTCP Tập đoàn Giáo dục Văn Lang dự án Khu đô thị đại học mức đầu tư 15.000 tỷ đồng; Tập đoàn Consumer với nhà máy giết mổ gia súc và hệ thống phân phối.

09-03-2022

Cho thuê văn phòng nhỏ, trọn gói, giá rẻ, chính chủ tại Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh - T11/2023

Với thời kì kinh tế đang phát triển của nước ta, có rất nhiều doanh nghiệp trẻ đang dần mọc lên đón đầu xu hướng hội nhập của cả nước. Việc đầu tư thuê văn phòng để làm việc là một điều thiết yếu để công việc trở nên ổn định hơn. Thị trường bất động sản trong cả nước đang có biến đổi mạnh, nhất là ở khu vực Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh - T11/2023 là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, nên muốn sở hữu một văn phòng cho riêng mình thì điều đó còn gây khó khăn đối với các doanh nghiệp trẻ, vừa thành lập.

Nắm bắt xu hướng đó, các nhà đầu tư đã mạnh tay đầu tư vào văn phòng cho thuê tại Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh - T11/2023 để mang về lợi nhuận cho mình, cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh - T11/2023 đối với những doanh nghiệp trẻ đang có nhu cầu.

Thế nhưng, muốn thuê văn phòng Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh - T11/2023 tốt thì cần phải lưu ý những điều sau đây, để tránh những tình huống không tốt về sau:

  1. Lên kế hoạch thuê:

Tùy vào nguồn ngân sách của công ty mà lựa chọn văn phòng chi phù hợp.

Xác định thời gian thuê, để chủ động hơn trong hợp đồng.

  1. Xác định vị trị thuê văn phòng:

Đây có thể xem là điều quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, phải đảm bảo phong thủy tốt, đảm bảo đường xá thông thoáng, không khí trong lành nhằm đem lại may mắn trong công việc.

  1. Diện tích văn phòng:

Xác định số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển công ty lâu dài và đưa ra quyết định xem sẽ thuê văn phòng với diện tích bao nhiêu, để tránh tình trạng quá lớn hoặc quá nhỏ.

  1. Thời gian làm việc:

Chủ đầu tư sẽ có những quy định về thời gian, vì vậy phải xác định thời gian làm việc rõ ràng, phải thương lượng kĩ trong hợp đồng nếu tính chất công việc của công ty đôi khi cần phải tăng ca.

  1. Cơ sở hạ tầng và phí dịch vụ:

Phải xem xét kĩ lưỡng xem cơ sở hạ tầng có tốt không, tòa nhà được xây bao lâu, tòa nhà có bảo hiểm không,…..

Và đừng quên đặt vấn đề về các loại phí dịch vụ: phí quản lý, phí giữ xe,….. hãy thương lượng kĩ với chủ tòa nhà để tránh những tình huống khó xử về sau