Cho thuê văn phòng có giá tốt nhất tại Xã Ea Bhôk, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk - T11/2023

Hiện có 1 bất động sản
Xã Ea Bhôk
Reset
Cho thuê kho làm nhà xưởng
3

Cho thuê kho làm nhà xưởng

10 tr/tháng · 2000 m² · --
Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk

Cần cho thuê nhà xưởng đã xây dựng 250m2, nền bê tông, khuing xương sắt lợp tôn. Diện tích đất 1500m2. Rất thích hợp làm nhà xưởng hoặc nhà máy tôn xà gồ Liên hệ chính chủ: *** hoặc ***

 

Tìm kiếm liên quan:

Tin quy hoạch, tin tổng hợp liên quan tại Xã Ea Bhôk, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk

Lâm Đồng gia hạn thời gian hoàn thành hai tuyến đường kết nối Đắk Lắk - Lâm Đồng thêm 1 năm

Lâm Đồng gia hạn thời gian hoàn thành hai tuyến đường kết nối Đắk Lắk - Lâm Đồng thêm 1 năm

UBND tỉnh giao Ban Quản lý Dự án Giao thông tỉnh hoàn tất hồ sơ, thủ tục có liên uan trình thẩm định và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt điều chỉnh thời gian đầu tư dự án theo quy định; lập kế hoạch, giải pháp cụ thể để tập trung triển khai đôn đốc nhà thầu thực hiện đảm bảo đúng tiến độ đã được điều chỉnh.

21-11-2023

Cho thuê văn phòng nhỏ, trọn gói, giá rẻ, chính chủ tại Xã Ea Bhôk, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk - T11/2023

Với thời kì kinh tế đang phát triển của nước ta, có rất nhiều doanh nghiệp trẻ đang dần mọc lên đón đầu xu hướng hội nhập của cả nước. Việc đầu tư thuê văn phòng để làm việc là một điều thiết yếu để công việc trở nên ổn định hơn. Thị trường bất động sản trong cả nước đang có biến đổi mạnh, nhất là ở khu vực Xã Ea Bhôk, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk - T11/2023 là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, nên muốn sở hữu một văn phòng cho riêng mình thì điều đó còn gây khó khăn đối với các doanh nghiệp trẻ, vừa thành lập.

Nắm bắt xu hướng đó, các nhà đầu tư đã mạnh tay đầu tư vào văn phòng cho thuê tại Xã Ea Bhôk, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk - T11/2023 để mang về lợi nhuận cho mình, cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Xã Ea Bhôk, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk - T11/2023 đối với những doanh nghiệp trẻ đang có nhu cầu.

Thế nhưng, muốn thuê văn phòng Xã Ea Bhôk, Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk - T11/2023 tốt thì cần phải lưu ý những điều sau đây, để tránh những tình huống không tốt về sau:

  1. Lên kế hoạch thuê:

Tùy vào nguồn ngân sách của công ty mà lựa chọn văn phòng chi phù hợp.

Xác định thời gian thuê, để chủ động hơn trong hợp đồng.

  1. Xác định vị trị thuê văn phòng:

Đây có thể xem là điều quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, phải đảm bảo phong thủy tốt, đảm bảo đường xá thông thoáng, không khí trong lành nhằm đem lại may mắn trong công việc.

  1. Diện tích văn phòng:

Xác định số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển công ty lâu dài và đưa ra quyết định xem sẽ thuê văn phòng với diện tích bao nhiêu, để tránh tình trạng quá lớn hoặc quá nhỏ.

  1. Thời gian làm việc:

Chủ đầu tư sẽ có những quy định về thời gian, vì vậy phải xác định thời gian làm việc rõ ràng, phải thương lượng kĩ trong hợp đồng nếu tính chất công việc của công ty đôi khi cần phải tăng ca.

  1. Cơ sở hạ tầng và phí dịch vụ:

Phải xem xét kĩ lưỡng xem cơ sở hạ tầng có tốt không, tòa nhà được xây bao lâu, tòa nhà có bảo hiểm không,…..

Và đừng quên đặt vấn đề về các loại phí dịch vụ: phí quản lý, phí giữ xe,….. hãy thương lượng kĩ với chủ tòa nhà để tránh những tình huống khó xử về sau