Cho thuê văn phòng có giá tốt nhất tại Huyện Triệu Sơn - T2/2024

Hiện có 4 bất động sản
cho th
3

cho th

400 đ/tháng · 400 m² · --
Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa

🌡️Hiện tại nhà em đang trống một mặt bằng 400m2 thích hợp cho A/C nào mở Cty,xưởng,kho… 🔶Bao gồm: 1 Phòng khách 1 Phòng bảo vệ 1 Phòng tắm 1 Phòng WC Tất cả diện tích đều sử dụng được nên không ...

 
Cho Thuê Nhà  MBKD TT Triệu Sơn - Ngã Tư Dân Lực 215m2
3

Cho Thuê Nhà MBKD TT Triệu Sơn - Ngã Tư Dân Lực 215m2

7.5 tr/tháng · 215 m² · --
Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa

📌 🏠🚛✈️Cho thuê Nhà Mặt Tiền Làm Kho Vận Chuyển Phát, VP CTY Salon. Nail. Spa.... Quá Hợp Lí : Ngã Tư Dân Lực , Đối Diện Cây Xăng. Chợ DLuc. QL47 . Trung Tâm Huyện Triệu Sơn. Di Chuyển TP- Sân Ba...

Nội thất đầy đủ Hướng Đông
Cho thuê nhà MBKD TT Triệu Sơn - ngã tư Dân Lực 215m2
3

Cho thuê nhà MBKD TT Triệu Sơn - ngã tư Dân Lực 215m2

7.5 tr/tháng · 215 m² · 5 x 43m
Triệu Sơn, Thanh Hóa

Cho thuê nhà mặt tiền làm kho vận chuyển phát, VP cty salon. Nail. Spa... Quá hợp lí.Ngã tư Dân Lực, đối diện cây xăng. Chợ DL. QL47. Trung tâm huyện Triệu Sơn. Di chuyển TP - sân bay.Ch...

2 2 Hướng Đông
Chi thuê mặt bằng
3

Chi thuê mặt bằng

7.5 tr/tháng · 170 m² · --
Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa

Cho thuê nhà và mặt bằng *** thị trấn triệu Sơn Thanh Hóa

 

Tìm kiếm liên quan:

Từ khoá phổ biến:

Tin quy hoạch, tin tổng hợp liên quan tại Huyện Triệu Sơn

Đường sẽ mở ở thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Đường sẽ mở ở thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Nưa là một thị trấn nằm ở cực nam của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Thị trấn Nưa có diện tích 21,20 km², dân số tính đến năm 2018 là 9.638 người với mật độ dân số đạt 455 người/km². Trên địa bàn thị trấn có sông Lãng Giang chạy dọc qua ở phía đông bắc.

05-07-2023

Cho thuê văn phòng nhỏ, trọn gói, giá rẻ, chính chủ tại Huyện Triệu Sơn - T2/2024

Với thời kì kinh tế đang phát triển của nước ta, có rất nhiều doanh nghiệp trẻ đang dần mọc lên đón đầu xu hướng hội nhập của cả nước. Việc đầu tư thuê văn phòng để làm việc là một điều thiết yếu để công việc trở nên ổn định hơn. Thị trường bất động sản trong cả nước đang có biến đổi mạnh, nhất là ở khu vực Huyện Triệu Sơn - T2/2024 là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, nên muốn sở hữu một văn phòng cho riêng mình thì điều đó còn gây khó khăn đối với các doanh nghiệp trẻ, vừa thành lập.

Nắm bắt xu hướng đó, các nhà đầu tư đã mạnh tay đầu tư vào văn phòng cho thuê tại Huyện Triệu Sơn - T2/2024 để mang về lợi nhuận cho mình, cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Huyện Triệu Sơn - T2/2024 đối với những doanh nghiệp trẻ đang có nhu cầu.

Thế nhưng, muốn thuê văn phòng Huyện Triệu Sơn - T2/2024 tốt thì cần phải lưu ý những điều sau đây, để tránh những tình huống không tốt về sau:

  1. Lên kế hoạch thuê:

Tùy vào nguồn ngân sách của công ty mà lựa chọn văn phòng chi phù hợp.

Xác định thời gian thuê, để chủ động hơn trong hợp đồng.

  1. Xác định vị trị thuê văn phòng:

Đây có thể xem là điều quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, phải đảm bảo phong thủy tốt, đảm bảo đường xá thông thoáng, không khí trong lành nhằm đem lại may mắn trong công việc.

  1. Diện tích văn phòng:

Xác định số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển công ty lâu dài và đưa ra quyết định xem sẽ thuê văn phòng với diện tích bao nhiêu, để tránh tình trạng quá lớn hoặc quá nhỏ.

  1. Thời gian làm việc:

Chủ đầu tư sẽ có những quy định về thời gian, vì vậy phải xác định thời gian làm việc rõ ràng, phải thương lượng kĩ trong hợp đồng nếu tính chất công việc của công ty đôi khi cần phải tăng ca.

  1. Cơ sở hạ tầng và phí dịch vụ:

Phải xem xét kĩ lưỡng xem cơ sở hạ tầng có tốt không, tòa nhà được xây bao lâu, tòa nhà có bảo hiểm không,…..

Và đừng quên đặt vấn đề về các loại phí dịch vụ: phí quản lý, phí giữ xe,….. hãy thương lượng kĩ với chủ tòa nhà để tránh những tình huống khó xử về sau