Cho thuê nhà mặt tiền, mặt phố có giá tốt nhất tại Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh - T7/2024

Hiện có 4 bất động sản
Phường 5
Reset
Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Đường Khánh Hội
7

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Đường Khánh Hội

55 tr · 72 m² · 4 x 18m
Quận 4, TP.HCM

Nhà gồm 1 trệt 1 lửng 3 lầu dt 4x18m bao gồm 6PN 4WCGần Chợ, Siêu Thị, Trường Học, Cầu Ông Lãnh, Hoàng Diệu, ĐH Nguyễn Tất Thành, Cầu Kênh Tẻ....Thuận tiện di chuyển qua quận 1,3,5,6,7,8...

 

Tìm kiếm liên quan:

Từ khoá phổ biến:

Tin quy hoạch, tin tổng hợp liên quan tại Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở phường 15, quận 4, TP HCM

Đường sẽ mở ở phường 15, quận 4, TP HCM

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 15 được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 15 là đường nối đường Tôn Đản với đường Xóm Chiếu.

01-09-2021

Cho thuê nhà mặt phố Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh - T7/2024 giá rẻ, chính chủ

Cho thuê nhà mặt phố là một trong những bất động sản cho thuê được nhiều người săn đón nhất hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng của người thuê, có thể dùng để kinh doanh hoặc làm nhà ở, văn phòng…

Nhà mặt phố là ngôi nhà nằm tại vị trí măt tiền đường, hoặc phố chính được đa số người kinh doanh, buôn bán thuê để làm nơi giao dịch và dễ dàng quảng cáo sản phẩm của của hàng mình. Vị trí thuê mặt tiền Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh - T7/2024 trên đường có nhiều người, xe cộ qua lại dễ dàng đưa hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu của cửa hàng người thuê đến với mọi người.

Không những thế mà nhà mặt phố còn có thể dùng để ở, do nhà ở mặt tiền nên dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu của người thuê, dể dàng di chuyển hơn là khi ta ở trong các con hẻm. Chính vì thế mà nhà mặt phố Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh - T7/2024 luôn được mọi người săn đón, vì khả năng và độ tiện dụng của nó.

Khu vực Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh - T7/2024 là khu vực có nên kinh tế phát triển, luôn cập nhật những xu hướng hiện đại và đông dân cư đến đây để sinh sống và làm việc. Vì thế nên cho thuê nhà mặt phố Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh - T7/2024 để kinh doanh, buôn bán luôn được mọi người săn đón.

Trước khi thuê nhà mặt phố Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh - T7/2024 có rất nhiều điều mà các bạn cần phải chú ý, sau đây là kinh nghiệm thuê nhà mặt phố Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh - T7/2024 từ Chuannhadat.com để giúp các bạn có thể lựa chọn thuê được nhà mặt phố Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh - T7/2024 một cách tốt nhất:

  • Vị trí luôn là điều quan trong khi bạn lựa chọn mua hoặc thuê bất kì bất động sản nào. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng xem nơi bạn thuê có phù hợp kinh doanh hoặc gần với cơ quan hay nơi làm việc của bạn không.
  • Hướng nhà cũng không kém phần quan trọng, đã là nhà mặt phố thỳ chúng ta nên chọn 1 hướng tốt về phong thủy để nhà có thể đón nắng, gió giúp ngôi nhà sáng sủa hơn.
  • Đến xem nhà trực tiếp để dễ dàng đánh giá ngôi nhà hơ, lúc đó bạn cũng có thể kiểm tra điện nước hay đồ dùng trong nhà như thế nào.
  • Tìm hiểu khu vực xung quanh nơi bạn sắp thuê sẽ giúp rất nhiều cho cuộc sống của bạn sau này.
  • Sau các bước trên thỳ bạn chỉ việc thỏa thận giá cả với chủ nhà hoặc người mô giới về tiền cọc, tiền thuê hàng tháng và các giấy tờ liên quan để xem xét giá tiền có phù hợp hay là không