Cho thuê nhà mặt tiền, mặt phố có giá tốt nhất tại Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - T11/2023

Hiện có 2 bất động sản
Cho thuê nhà Đại Kim Mới DT 75m2, 5 tầng. Mặt tiền 5m tầng 1.2.3 thông sàn, thang máy giá 32 triệu
3

Cho thuê nhà Đại Kim Mới DT 75m2, 5 tầng. Mặt tiền 5m tầng 1.2.3 thông sàn, thang máy giá 32 triệu

32 tr/tháng · 75 m² · 5 x 15m
Hoàng Mai, Hà Nội

Cho thuê nhà KĐT Đại Kim Mới.DT 75m² x 5 tầng,Mặt tiền 5 m, Tầng 1.2.3 thông sàn, Tầng 4 chia 2 phòng, Tầng 5 1 phòng + bếp, thang máy vệ sinh giữa. Có điều hòa.. Phù hợp Văn phòng công ...

4 5 Đường 10 m Nội thất Điều hòa nóng lạnh 5 tầng Hướng Đông Nam

Tìm kiếm liên quan:

Từ khoá phổ biến:

Tin quy hoạch, tin tổng hợp liên quan tại Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

Kế hoạch sử dụng đất phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội năm 2022: Dự án bãi đỗ xe thông minh tại khu Đền Lừ III

Kế hoạch sử dụng đất phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội năm 2022: Dự án bãi đỗ xe thông minh tại khu Đền Lừ III

Hoàng Văn Thụ là một trong 14 phường thuộc quận Hoàng Mai. Phường nằm ở phía bắc quận Hoàng Mai với diện thích 1,7 km². Phía đông phường Hoàng Văn Thụ giáp phường Vĩnh Hưng; phía đông bắc giáp phường Mai Động; phía tây giáp phường Tương Mai; phía nam giáp các phường Thịnh Liệt và Yên Sở; phía bắc giáp quận Hai Bà Trưng.

10-12-2022

Cho thuê nhà mặt phố Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - T11/2023 giá rẻ, chính chủ

Cho thuê nhà mặt phố là một trong những bất động sản cho thuê được nhiều người săn đón nhất hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng của người thuê, có thể dùng để kinh doanh hoặc làm nhà ở, văn phòng…

Nhà mặt phố là ngôi nhà nằm tại vị trí măt tiền đường, hoặc phố chính được đa số người kinh doanh, buôn bán thuê để làm nơi giao dịch và dễ dàng quảng cáo sản phẩm của của hàng mình. Vị trí thuê mặt tiền Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - T11/2023 trên đường có nhiều người, xe cộ qua lại dễ dàng đưa hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu của cửa hàng người thuê đến với mọi người.

Không những thế mà nhà mặt phố còn có thể dùng để ở, do nhà ở mặt tiền nên dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu của người thuê, dể dàng di chuyển hơn là khi ta ở trong các con hẻm. Chính vì thế mà nhà mặt phố Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - T11/2023 luôn được mọi người săn đón, vì khả năng và độ tiện dụng của nó.

Khu vực Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - T11/2023 là khu vực có nên kinh tế phát triển, luôn cập nhật những xu hướng hiện đại và đông dân cư đến đây để sinh sống và làm việc. Vì thế nên cho thuê nhà mặt phố Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - T11/2023 để kinh doanh, buôn bán luôn được mọi người săn đón.

Trước khi thuê nhà mặt phố Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - T11/2023 có rất nhiều điều mà các bạn cần phải chú ý, sau đây là kinh nghiệm thuê nhà mặt phố Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - T11/2023 từ Chuannhadat.com để giúp các bạn có thể lựa chọn thuê được nhà mặt phố Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - T11/2023 một cách tốt nhất:

  • Vị trí luôn là điều quan trong khi bạn lựa chọn mua hoặc thuê bất kì bất động sản nào. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng xem nơi bạn thuê có phù hợp kinh doanh hoặc gần với cơ quan hay nơi làm việc của bạn không.
  • Hướng nhà cũng không kém phần quan trọng, đã là nhà mặt phố thỳ chúng ta nên chọn 1 hướng tốt về phong thủy để nhà có thể đón nắng, gió giúp ngôi nhà sáng sủa hơn.
  • Đến xem nhà trực tiếp để dễ dàng đánh giá ngôi nhà hơ, lúc đó bạn cũng có thể kiểm tra điện nước hay đồ dùng trong nhà như thế nào.
  • Tìm hiểu khu vực xung quanh nơi bạn sắp thuê sẽ giúp rất nhiều cho cuộc sống của bạn sau này.
  • Sau các bước trên thỳ bạn chỉ việc thỏa thận giá cả với chủ nhà hoặc người mô giới về tiền cọc, tiền thuê hàng tháng và các giấy tờ liên quan để xem xét giá tiền có phù hợp hay là không