Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM

Vị trí cụ thể của xã Xuân Thới Đông như sau: Phía đông giáp các xã Tân Xuân và Trung Chánh với ranh giới là quốc lộ 22; phía tây và phía bắc giáp xã Xuân Thới Sơn; phía nam giáp các xã Bà Điểm và Xuân Thới Thượng.

Xã Xuân Thới Đông là một xã thuộc huyện Hóc Môn (TP HCM), có diện tích 3,09 km². Xuân Thới Đông là một xã nằm ở trung tâm huyện Hóc Môn.

Vị trí cụ thể của xã Xuân Thới Đông như sau: Phía đông giáp các xã Tân Xuân và Trung Chánh với ranh giới là quốc lộ 22; phía tây và phía bắc giáp xã Xuân Thới Sơn; phía nam giáp các xã Bà Điểm và Xuân Thới Thượng.

Trên địa bàn xã Xuân Thới Đông hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến giao thông huyết mạch là: xa lộ Xuyên Á; Song Hành và đường Nguyễn Thị Sóc.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Bình Dương ở phía đông; tỉnh Long An, tỉnh Tây Ninh ở phía tây.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Xuân Thới Đông được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Xuân Thới Đông là đường nối xa lộ Xuyên Á với đường Song Hành.

Đường này có chiều dài khoảng 200 m, điểm đầu nằm trên xa lộ Xuyên Á (đoạn gần nhà may Hà Hải Anh). Điểm cuối nằm trên đường Song Hành (đoạn gần nút giao giữa đường Song Hành với đường Trưng Vương 3).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Xuân Thới Đông được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hóc Môn, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Đông thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Xuân Thới Đông thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Xuân Thới Đông trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở đường nối xa lộ Xuyên Á với đường Song Hành.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối xa lộ Xuyên Á với đường Song Hành sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hóc Môn TẠI ĐÂY.

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch sử dụng đất TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Xuân Thới Đông TẠI ĐÂY.

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM

Vị trí cụ thể của xã Xuân Thới Đông như sau: Phía đông giáp các xã Tân Xuân và Trung Chánh với ranh giới là quốc lộ 22; phía tây và phía bắc giáp xã Xuân Thới Sơn; phía nam giáp các xã Bà Điểm và Xuân Thới Thượng.

Đọc tiếp →