Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM

Vị trí cụ thể của xã Vĩnh Lộc B như sau: Phía bắc giáp xã Vĩnh Lộc A; phía đông giáp các phường Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông A (quận Bình Tân); phía đông nam giáp phường Tân Tạo (quận Bình Tân); phía tây và phía nam giáp xã Phạm Văn Hai.

Vĩnh Lộc B là một xã thuộc địa bàn huyện Bình Chánh (TP HCM), có diện tích 17,4 km².

Vị trí cụ thể của xã Vĩnh Lộc B như sau: Phía bắc giáp xã Vĩnh Lộc A; phía đông giáp các phường Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông A (quận Bình Tân); phía đông nam giáp phường Tân Tạo (quận Bình Tân); phía tây và phía nam giáp xã Phạm Văn Hai.

Trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Liên Ấp 123, Võ Văn Vân, Trần Hải Phụng, Vĩnh Lộc.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Vĩnh Lộc B được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Vĩnh Lộc B là đường nối đường Võ Văn Vân và đường Liên Ấp 123.

Đường này có chiều dài khoảng 750 m, điểm đầu ở đường Võ Văn Vân (đoạn Goc Goc Cafe), điểm cuối ở đường Liên Ấp 123 (đoạn cửa hàng tôn Thành Luân).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vĩnh Lộc B được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc B thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Lộc B trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Vĩnh Lộc B trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Võ Văn Vân và đường Liên Ấp 123.

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Võ Văn Vân với đường Liên Ấp 123 sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc B trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc B trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc B TẠI ĐÂY.

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan