Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM

Vị trí cụ thể của xã Vĩnh Lộc A như sau: Phía đông giáp phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân); phía tây giáp xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh); phía nam giáp xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh); phía bắc giáp xã Xuân Thới Thượng, xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn).

Vĩnh Lộc A là xã phía bắc của huyện Bình Chánh, có diện tích tự nhiên là 1.966,32 ha.

Vị trí cụ thể của xã Vĩnh Lộc A như sau: Phía đông giáp phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân); phía tây giáp xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh); phía nam giáp xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh); phía bắc giáp xã Xuân Thới Thượng, xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn).

Trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Sáng, Thới Hòa, Quách Điêu.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Vĩnh Lộc A được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Vĩnh Lộc A là đường nối đường Liên Ấp 2-6 và đường Bộ Đội An Điền.

Đường này có chiều dài khoảng 240 m, điểm đầu ở đường Liên Ấp 2-6 (đoạn Cửa hàng điện lạnh điện cơ), điểm cuối ở cuối đường Bộ Đội An Điền (đoạn cách điểm giao đường Bộ Đội An Điền và Rạch Cầu Suối khoảng 20 m).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vĩnh Lộc A được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Lộc A trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Bình Chánh trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Liên Ấp 2-6 và đường Bộ Đội An Điền.

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 3.

Đường Liên Ấp 2-6 và đường Bộ Đội An Điền sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Lộc A TẠI ĐÂY.

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan