Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP HCM

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Tân Thới Nhì được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Tân Thới Nhì là đường nối đường Dương Công Khi với đường Tân Thới Nhì 9.

Xã Tân Thới Nhì là một xã thuộc huyện Hóc Môn (TP HCM), có diện tích 17,25 km². Tân Thới Nhì là một xã nằm ở phía bắc huyện Hóc Môn.

Vị trí cụ thể của xã Tân Thới Nhì như sau: Phía đông giáp xã Tân Hiệp và thị trấn Hóc Môn; phía tây giáp tỉnh Long An; phía nam giáp xã Xuân Thới Sơn; phía bắc giáp huyện Củ Chi.

Trên địa bàn xã Tân Thới Nhì hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến giao thông huyết mạch là: xa lộ Xuyên Á; Dương Công Khi và đường  đường Lê Lợi.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Bình Dương ở phía bắc; tỉnh Long An, tỉnh Tây Ninh ở phía tây.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Tân Thới Nhì được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Tân Thới Nhì là đường nối đường Dương Công Khi với đường Tân Thới Nhì 9.

Đường này có chiều dài khoảng 420 m, điểm đầu nằm trên đường Dương Công Khi (đoạn gần nút giao giữa đường Dương Công Khi và đường Tân Thới Nhì 15). Điểm cuối nằm trên đường Tân Thới Nhì 9 (đoạn gần trường mầm non Thiên Xuân).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Tân Thới Nhì được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Hóc Môn, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Tân Thới Nhì thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Tân Thới Nhì thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Tân Thới Nhì trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở đường nối đường Dương Công Khi với đương Tân Thới Nhì 9.

Đường sẽ mở ở xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Dương Công Khi với đường Tân Thới Nhì 9 sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Tân Thới Nhì trên bản đồ quy hoạch huyện Hóc Môn TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Tân Thới Nhì trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Tân Thới Nhì TẠI ĐÂY.

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP HCM

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP HCM

Theo quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2010, một trong những hướng phát triển không gian thành phố là hướng phụ phía phía tây - bắc.

Đọc tiếp →