Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM

Vị trí cụ thể của xã Tân Kiên như sau: Phía bắc giáp phường Tân Tạo A và phường An Lạc (quận Bình Tân); phía nam giáp xã An Phú Tây và thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh); phía đông giáp phường 16 (quận 8) và phường An Lạc (quận Bình Tân); phía tây giáp xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh).

Tân Kiên là một xã thuộc huyện Bình Chánh (TP HCM), cách trung tâm huyện 1 km về phía Nam. Xã Tân Kiên có diện tích tự nhiên là 1.148,53 ha.

Vị trí cụ thể của xã Tân Kiên như sau: Phía bắc giáp phường Tân Tạo A và phường An Lạc (quận Bình Tân); phía nam giáp xã An Phú Tây và thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh); phía đông giáp phường 16 (quận 8) và phường An Lạc (quận Bình Tân); phía tây giáp xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh).

Trên địa bàn xã Tân Kiên hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Võ Trần Chí, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Cửu Phủ, cao tốc Tân Tạo - Chợ Đệm, Xa lộ Đại Hàn, cầu Nước Lên.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Tân Kiên được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Tân Kiên là đường nối đường Nguyễn Cửu Phủ với cao tốc Tân Tạo - Chợ Đệm.

Đường này có chiều dài khoảng 460 m, điểm đầu ở đường Nguyễn Cửu Phủ (đoạn Damico dụng cụ điện cầm tay), điểm cuối trên cao tốc Tân Tạo - Chợ Đệm (đoạn hướng nam Viet Phong container).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Tân Kiên được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Tân Kiên thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Tân Kiên trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Tân Kiên trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Nguyễn Cửu Phủ với cao tốc Tân Tạo - Chợ Đệm.

Đường sẽ mở ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Nguyễn Cửu Phủ với cao tốc Tân Tạo - Chợ Đệm sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Tân Kiên trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Tân Kiên trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở xã Tân Kiên TẠI ĐÂY.

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan