Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Phước Kiển được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Phước Kiển là đường nối rạch Long Kiểng với đường Nguyễn Hữu Thọ.

Xã Phước Kiển là một xã thuộc huyện Nhà Bè (TP HCM), có diện tích 15 km².

Vị trí cụ thể của xã Phước Kiển như sau: Phía đông giáp quận 7 và thị trấn Nhà Bè; phía tây giáp xã Phước Lộc và huyện Bình Chánh; phía nam giáp xã Nhơn Đức; phía bắc giáp phường Tân Phong (quận 7).

Trên địa bàn xã Phước Kiển hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: Đường Lê Văn Lương và đường Nguyễn Hữu Thọ.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Long An ở phía nam qua đường Nguyễn Hữu Thọ nối đường Nguyễn Văn Tạo.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Phước Kiển được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Phước Kiển là đường nối rạch Long Kiểng với đường Nguyễn Hữu Thọ.

Đường này có chiều dài khoảng 2 km, điểm đầu ở rạch Long Kiểng (cách đường Thủy Lợi Ấp 3 khoảng 300 m về phía bắc), điểm cuối trên đường Nguyễn Hữu Thọ (đoạn gần dự án GS Metro City).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phước Kiển được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Phước Kiển thể hiện trên các bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Phước Kiển thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Phước Kiển trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ví dụ, vị trí hai đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở xã Phước Kiển. Đây là đường nối rạch Long Kiểng với đường Nguyễn Hữu Thọ.

Đường sẽ mở ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối rạch Long Kiểng với đường Nguyễn Hữu Thọ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phước Kiển trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phước Kiển trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở xã Phước Kiển TẠI ĐÂY. 

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan