Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP HCM

Vị trí cụ thể của xã Nhơn Đức như sau: Phía đông giáp xã Phước Kiển và xã Phú Xuân; phía tây giáp huyện Bình Chánh; phía nam giáp xã Long Thới và Tỉnh Long An; phía bắc giáp xã Phước Lộc và xã Phước Kiển.

Xã Nhơn Đức là một xã thuộc huyện Nhà Bè (TP HCM), có diện tích 14,55 km². Nhơn Đức là một xã nằm ở phía tây nam huyện Nhà Bè.

Vị trí cụ thể của xã Nhơn Đức như sau: Phía đông giáp xã Phước Kiển và xã Phú Xuân; phía tây giáp huyện Bình Chánh; phía nam giáp xã Long Thới và Tỉnh Long An; phía bắc giáp xã Phước Lộc và xã Phước Kiển.

Trên địa bàn xã Nhơn Đức hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: Đường Nguyễn Hữu Thọ; đường Lê Văn Lương và đường Ngô Quang Thắm.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Long An ở phía nam hay quận 7 ở phía đông.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Nhơn Đức được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Nhơn Đức là đường nối đường Nguyễn Bình với rạch Tôm.

Đường này có chiều dài khoảng 900 m, điểm đầu trên đường Nguyễn Bình (đoạn gần trung tâm VLXD và TTNT Ngọc Kim Tuyến ). Điểm cuối là rạch Tôm.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Nhơn Đức được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Nhơn Đức thể hiện trên các bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Nhơn Đức thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Nhơn Đức trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ví dụ, vị trí khoanh đỏ là một đường sẽ mở ở xã Nhơn Đức. Đây là đường nối đường Nguyễn Bình với rạch Tôm.

Đường sẽ mở ở xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Nguyễn Bình với rạch Tôm thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Nhơn Đức trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Nhơn Đức trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở xã Nhơn Đức TẠI ĐÂY. 

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan