Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP HCM

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Long Thới được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Long Thới là đường nối đường Nguyễn Văn Tạo với đường số 1.

Xã Long Thới là một xã thuộc huyện Nhà Bè (TP HCM), có diện tích 10,79 km². Long Thới là một xã nằm ở trung tâm huyện Nhà Bè.

Vị trí cụ thể của xã Long Thới như sau: Phía đông giáp huyện Cần Giờ qua ranh giới là sông Nhà Bè; phía tây giáp tỉnh Long An; phía nam giáp xã Hiệp Phước; phía bắc giáp xã Nhơn Đức và xã Phú Xuân.

Trên địa bàn xã Long Thới hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: Đường Nguyễn Bình; đường Nguyễn Văn Tạo và đường Ngô Quang Thắm.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Long An ở phía tây hay quận 7 ở phía bắc.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Long Thới được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Long Thới là đường nối đường Nguyễn Văn Tạo với đường số 1.

Đường này có chiều dài khoảng 500 m, điểm đầu trên đường Nguyễn Văn Tạo (đoạn gần công ty TNHH Tigi ). Điểm cuối trên đường số 1.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Long Thới được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Long Thới thể hiện trên các bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Long Thới thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Long Thới trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ví dụ, vị trí khoanh đỏ là một đường sẽ mở ở xã Long Thới. Đây là đường nối đường Nguyễn Văn Tạo với đường số 1.

Đường sẽ mở ở xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Nguyễn Văn Tạo với đường số 1 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Long Thới trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Long Thới trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở xã Long Thới TẠI ĐÂY. 

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan