Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM

Trên địa bàn xã An Phú Tây hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Nguyễn Văn Linh, Hoàng Đạo Thúy, Bờ Huệ, An Phú Tây - Hưng Long, cầu Cần Giuộc, quốc lộ 1A.

An Phú Tây là một xã thuộc huyện Bình Chánh (TP HCM), có diện tích 5,86 km².

Vị trí cụ thể của xã An Phú Tây như sau: Phía đông giáp quận 8 và xã Hưng Long; phía tây giáp thị trấn Tân Túc; phía nam giáp xã Tân Quý Tây; phía bắc giáp xã Tân Kiên và quận 8.

Trên địa bàn xã An Phú Tây hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Nguyễn Văn Linh, Hoàng Đạo Thúy, Bờ Huệ, An Phú Tây - Hưng Long, cầu Cần Giuộc, quốc lộ 1A.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã An Phú Tây được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã An Phú Tây là đường nối đường An Phú Tây - Hưng Long với đường Nguyễn Văn Linh.

Đường này có chiều dài khoảng 530 m, điểm đầu ở đường An Phú Tây - Hưng Long (đoạn Quán Cafe Thanh Ngọc), điểm cuối ở đường Nguyễn Văn Linh (đoạn cách nút giao Bình Thuận khoảng 360 m).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã An Phú Tây được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã An Phú Tây thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 1.

Xã An Phú Tây trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 2.

Xã An Phú Tây trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường An Phú Tây - Hưng Long với đường Nguyễn Văn Linh.

Đường sẽ mở ở xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường An Phú Tây - Hưng Long với đường Nguyễn Văn Linh sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã An Phú Tây trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã An Phú Tây trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở xã An Phú Tây TẠI ĐÂY.

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan