Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP HCM

Vị trí cụ thể của thị trấn Tân Túc như sau: phía đông giáp xã An Phú Tây và một phần xã Tân Quý Tây; phía tây giáp xã Mỹ Yên huyện Bến Lức - tỉnh Long An; phía nam giáp xã Bình Chánh và xã Tân Quý Tây; phía bắc giáp xã Tân Kiên, Tân Nhựt.

Thị trấn Tân Túc thuộc địa bàn huyện Bình Chánh (TP HCM) với diện tích tự nhiên là 855,4 ha. Thị trấn Tân Túc là trung tâm kinh tế - hành chính – văn hóa – xã hội của huyện Bình Chánh.

Vị trí cụ thể của thị trấn Tân Túc như sau: phía đông giáp xã An Phú Tây và một phần xã Tân Quý Tây; phía tây giáp xã Mỹ Yên huyện Bến Lức - tỉnh Long An; phía nam giáp xã Bình Chánh và xã Tân Quý Tây; phía bắc giáp xã Tân Kiên, Tân Nhựt.

Trên địa bàn thị trấn Tân Túc hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: cao tốc TP HCM - Trung Lương, đường Nguyễn Hữu Trí, cao tốc Tân Tạo - Chợ Đệm, quốc lộ 1A, đường Võ Trần Chí, Bùi Thanh Khiết.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân thị trấn Tân Túc được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn Tân Túc là đường nối đường Tân Túc đến phía bắc Đội PCCC&CHCN huyện Bình Chánh.

Đường này có chiều dài khoảng 190 m, điểm đầu ở đường Tân Túc (đoạn Quán Thủy), điểm cuối ở phía bắc Đội PCCC&CHCN huyện Bình Chánh.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở thị trấn Tân Túc được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở thị trấn Tân Túc thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 1.

Thị trấn Tân Túc trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 2.

Thị trấn Tân Túc trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Tân Túc đến phía bắc Đội PCCC&CHCN huyện Bình Chánh.

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Tân Túc đến phía bắc Đội PCCC&CHCN huyện Bình Chánh sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Tân Túc trên bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Tân Túc trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở thị trấn Tân Túc TẠI ĐÂY.

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan