Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Thạnh Xuân là một trong 11 phường của quận 12 (TP HCM). Đây là phường nằm ở phía đông quận 12. 

Vị trí cụ thể của phường Thạnh Xuân như sau: Phía đông giáp phường Thạnh Lộc, phía tây giáp phường Thới An, phía nam giáp quận Gò Vấp, phía bắc giáp huyện Hóc Môn.

Trên địa bàn phường Thạnh Xuân hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: quốc lộ 1A, Hà Huy Giáp.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Bên cạnh đó, Thạnh Xuân 25 cũng là một trục đường quan trọng trên địa bàn phường Thạnh Xuân khi di chuyển vào trung tâm thành phố.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Thạnh Xuân được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thạnh Xuân là đường Thạnh Xuân 25 nối với đường Thạnh Xuân 24.

Đường này có chiều dài khoảng 345m, điểm đầu ở đường Thạnh Xuân 25 (đoạn gần tiệm sửa xe Dũng), điểm cuối trên đường Thạnh Xuân 24 (đoạn gần công ty TNHH Qpack Far East).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Thạnh Xuân được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 12, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Thạnh Xuân thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM - Ảnh 1.

Phường Thạnh Xuân trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM - Ảnh 2.

Phường Thạnh Xuân trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Thạnh Xuân 25 với đường Thạnh Xuân 24.

Đường sẽ mở ở phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM - Ảnh 3.

Đường Thạnh Xuân 25 nối với đường Thạnh Xuân 24 sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Thạnh Xuân trên bản đồ quy hoạch quận 12 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Thạnh Xuân trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Thạnh Xuân TẠI ĐÂY.

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan