Tin quy hoạch, tin tổng hợp tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Đường sẽ mở ở phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM

Tân Thới Nhất là một trong 11 phường của quận 12 (thuộc TP HCM). Đây là phường nằm ở phía tây nam quận 12. Phía đông giáp các phường Đông Hưng Thuận và Tân Hưng Thuận, phía tây và phía bắc giáp huyện Hóc Môn, phía nam giáp các quận Tân Phú và Bình Tân.

Tân Thới Nhất là một trong 11 phường của quận 12 (thuộc TP HCM). Đây là phường nằm ở phía tây nam quận 12. Phía đông giáp các phường Đông Hưng Thuận và Tân Hưng Thuận, phía tây và phía bắc giáp huyện Hóc Môn, phía nam giáp các quận Tân Phú và Bình Tân.

Trên địa bàn phường Tân Thới Nhất hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: quốc lộ 1A, Trường Chinh.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Bên cạnh đó, Phan Văn Hớn cũng là một trục đường quan trọng trên địa bàn phường Tân Thới Nhất khi di chuyển vào trung tâm thành phố.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Tân Thới Hiệp được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Tân Thới Nhất là đường Tân Thới Nhất 13 nối với đường Phan Văn Hớn.

Đường này có chiều dài khoảng 365m, điểm đầu ở đường Tân Thới Nhất 13 (đoạn gần khách sạn Thanh Thủy Tiên), điểm cuối trên đường Phan Văn Hớn (đoạn gần chung cư 12 view).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Tân Thới Nhất được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 12, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Tân Thới Nhất thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM - Ảnh 1.

Phường Tân Thới Nhất trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM - Ảnh 2.

Phường Tân Thới Nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Tân Thới Nhất 13 với đường Phan Văn Hớn.

Đường sẽ mở ở phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM - Ảnh 3.

Đường Tân Thới Nhất 13 nối với đường Phan Văn Hớn sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tân Thới Nhất trên bản đồ quy hoạch quận 12 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tân Thới Nhất trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Tân Thới Nhất TẠI ĐÂY.

Theo Dòng Vốn Kinh Doanh


Tin liên quan